Những điểm mới trong nội dung các quy định về tài nguyên và môi trường của Hiến pháp sửa đổi - Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Quang Tuyến (2014)
Bài viết sau tìm hiểu nhưng điểm mới trong nội dung các quy định về tài nguyên và môi trường của Hiến pháp sửa đổi đặt trong mối quan hệ so sánh với những quy định về vấn đề này của Hiến pháp năm 1992