Hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân - Nguyễn Văn Hưng; Nguyễn Văn Hưng (2014)
Bài viết phân tích, làm rõ những đặc điểm cơ bản của Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, qua đó chỉ ra một số điểm còn hạn chế trong quy định của Bộ luật Hình sự về tội phạm này, đồng thời tác giả thiết kế nội dung của điều luật mới sửa đổi