Mô hình pháp luật sở hữu trí tuệ các nước và gợi mở đối với Việt Nam - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (2014)
Trên cơ sở bài phân tích các mô hình pháp luật sở hữu trí tuệ phổ biến thế giới theo mối quan hệ pháp luật chuyên ngành - pháp luật dân sự, đồng thời nhận định khái quát hiệu quả điều chỉnh pháp luật của các mô hình đó, bài viết đưa ra một số gợi mở nhằm hoàn thiện mô hình pháp luật sở hữi trí tuệ của Việt Nam trong tương lai