Đảm bảo quyền của một số đối tượng dễ bị tổn thương - Nguyễn Linh Giang; Nguyễn Linh Giang (2014)
Trong bài viết, các tác giả đã tập trung làm rõ những vấn đề có liên quan đến việc đảm bảo quyền lợi con người của một số đối tượng dễ bị tổn thương là người cao tuổi, người khuyết tật và người lao động di trú. Thông qua đó, các tác giả đưa ra những khuyến nghị nhằm đảm bảo tốt quyền của nhóm đối tượng này cũng như để thúc đẩy tối đa sự tham gia của họ vào đời sống xã hội ở Việt Nam hiện nay