Hệ thống giám sát quyền lực trong nhà nước Việt Nam thời kì phong kiến - Trương Vĩnh Khang; Trương Vĩnh Khang (2014)
Bài viết hệ thống hóa tổ chức và hoạt động giám sát của bộ máy nhà nước phong kiến Việt Nam qua các triều đại thời kỳ độc lập tự chủ ở Việt Nam từ năm 1010 đến 1883. Nội dung bài viết trình bày về cơ chế giám sát bên trong của hệ thống bộ máy nhà nước thời phong kiến thông qua hệ thống các cơ quan chuyên ngành ở trung ương, cơ quan hành chính ở địa phương và giám sát đặc biệt