Nghị quyết về việc phê chuẩn "Hiệp ước biên giới trên đất liền giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa" - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Toàn văn nghị quyết về việc phê chuẩn "Hiệp ước biên giới trên đất liền giữa các nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa" với 3 nội dung chính bao gồm việc phê chuẩn hiệp ước; khẳng định quyết tâm xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định, bền vững; cuối cùng là phân công trách nhiệm thực hiện, thi hành đến các cơ quan liên quan