Nghị quyết về việc thi hành Luật hôn nhân và gia đình - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Nghị quyết về việc thi hành Luật hôn nhân và gia đình bao gồm các vấn đề như thời gian được thông qua và tên gọi của luật, phân công trách nhiệm thực hiện, thi hành đến các cơ quan có thẩm quyền cũng như xác định phạm vi chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ của các cơ quan liên quan