Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự gồm 5 điều: điều 1 là nội dung các điều luật được sửa đổi; điều hai là về việc sửa đổi các chữ số và cụm từ trong điều luật, điều ba về việc bãi bỏ điều 160a; điều 4 là thời gian có hiệu lực của luật và cuối cùng là giao trách nhiệm cho Chính phủ trong việc sửa đổi, bổ sung các văn bản liên quan để phù hợp với luật này