Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam gồm 3 điều: điều 1 là nội dung các điều luật được sửa đổi; điều hai là thời gian có hiệu lực của luật và cuối cùng là giao trách nhiệm cho Chính phủ trong việc sửa đổi, bổ sung các văn bản liên quan để phù hợp với luật này