Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự thảo Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi) - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự thảo Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi) gồm 10 phần về các vấn đề trong hôn nhân và gia đình như ly thân, thụ tinh trong ống nghiệm và mang thai hộ, nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân và gia đình, áp dụng phong tục tập quán về hôn nhân và gia đình,...