Tờ trình Quốc hội về việc chỉnh lý dự thảo Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi) trên cơ sở ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp - Nguyễn Đình Lộc; Nguyễn Đình Lộc
Toàn văn Tờ trình Quốc hội về việc chỉnh lý dự thảo Luật hôn nhân và gia đình (sửa đổi) trên cơ sở ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp gồm 2 phần: phần đầu là sự cần thiết phải ban hành luật; quá trình ây dựng luật; phần 2 là phạm vi sửa đổi, bổ sung; cuối cùng là một số nội dung sửa đổi, bổ sung.