Báo cáo thẩm tra của Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường về dự án Luật khoa học công nghệ - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường về dự án Luật khoa học công nghệ gồm hai phần: phần 1 là những vấn đề chung; phần 2 là các vấn đề cụ thể như phạm vi điều chỉnh và tên gọi của Dự Thảo luật, hệ thống các tổ chức khoa học và công nghệ, quyền và nghĩa vụ của tổ chức khoa học và công nghệ,...