Tờ trình Quốc hội về dự án Luật khoa học công nghệ - Chu Tuấn Nhạ; Chu Tuấn Nhạ
Toàn văn Tờ trình Quốc hội về dự án Luật khoa học công nghệ gồm 4 phần: sự cần thiết phải ban hành luật; quá trình xây dựng luật; là những quan điểm cơ bản chỉ đạo việc xây dựng luật và cuối cùng là bố cục và nội dung cơ bản của luật