Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Toàn văn báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự gồm 9 nội dung bao gồm quan điểm và phạm vi sửa đổi, bổ sung, một số điều luật cần được sửa đổi, bổ sung và cuối cùng là đề nghị sửa đổi một số văn bản pháp luật có liên quan