Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự - Hà Mạnh Trí, Trưởng ban soạn thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự; Hà Mạnh Trí, Trưởng ban soạn thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự
Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự gồm 2 phần: phần đầu là sự cần thiết của việc ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự; phần 2 là quan điểm sửa đổi, bổ sung và cuối cùng là nội dung sửa đổi, bổ sung.