Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dầu khí - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật dầu khí gồm 3 phần: phần đầu là sự cần thiết của việc ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật dầu khí; phần 2 là một số nội dung sửa đổi, bổ sung