Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện chức năng quản lý nhà nước về dầu khí theo điều 39 Luật Dầu khí - Đỗ Quang Trung; Đỗ Quang Trung
Toàn văn báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện chức năng quản lý nhà nước về dầu khí theo điều 39 luật Dầu khí. Cụ thể : Chính phủ Việt Nam thống nhất quản lý nhà nước về hoạt động dầu khí. Cơ quan quản lý nhà nước về dầu khí được thành lập theo Luật tổ chức Chính phủ để thực hiện chắc năng quản lý nhà nước về hoạt động dầu khí....