Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dầu khí (của Chính phủ) - Đoàn Mạnh Giao, Bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng chính phủ; Đoàn Mạnh Giao, Bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng chính phủ
Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dầu khí gồm 2 phần: phần đầu là sự cần thiết của việc ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dầu khí; phần 2 là nội dung sửa đổi, bổ sung ở một số điều như điều 2B, điều 3, điều 5, …