Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế và Ngân sách của Quốc hội về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam gồm 3 phần: phần đầu là sự cần thiết của việc ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; phần 2 là phạm vi sửa đổi, bổ sung; cuối cùng là một số nội dung sửa đổi, bổ sung