Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Tờ trình gồm 3 phần: sự cần thiết của việc ban hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; mục tiêu,yêu cầu của việc sửa đổi, bổ sung; cuối cùng là nội dung sửa đổi, bổ sung với hai mục nhỏ là các kiến nghị, sửa đổi bổ sung và vấn đề còn có ý kiến khác nhau