Báo cáo ý kiến của Ủy ban Đối ngoại, Ủy ban Quốc phòng an ninh, Ủy ban Pháp luật về phê chuẩn "Hiệp ước biên giới trên đất liền giữa nước CHXHCN Việt Nam và nước CHND Trung Hoa - Đỗ Văn Tài; Đỗ Văn Tài
Toàn văn báo cáo ý kiến của Ủy ban Đối ngoại, Ủy ban Quốc phòng an ninh, Ủy ban Pháp luật về phê chuẩn "Hiệp ước biên giới trên đất liền giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa"