Báo cáo về hoạt động đối ngoại của Quốc hội và công tác của Ủy ban Đối ngoại 6 tháng đầu năm 2000 - Đỗ Văn Tài; Đỗ Văn Tài
Báo cáo về hoạt động đối ngoại của Quốc hội và công tác của Ủy ban Đối ngoại 6 tháng đầu năm 2000 gồm ba phần: phần đầu là hoạt động đối ngoại của Quốc hội ở các quan hệ song phương cũng như đa phương; phần hai về công tác của Ủy ban Đối ngoại ở các mặt quan hệ đối ngoại của Quốc hội, xây dựng pháp luật, giám sát và công tác khác; phần cuối cùng là phương hướng hoạt động đối ngoại của Quốc hội và công tác của Ủy ban đối ngoại 6 tháng cuối năm 2000