Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa X - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan
Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa X ở các hoạt động lập pháp; hoạt động giám sát bao gồm giám sát ở địa phương, giám sát qua báo cáo và các công tác khác gồm dân nguyện và đối ngoại; cuối cùng là một số kiến nghị.