Báo cáo của Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 và dự kiến chương trình hoạt động từ sau kỳ họp thứ 7 đến kỳ họp thứ 8 . - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự
Báo cáo của Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường gồm 2 phần: phần đầu là hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 và dự kiến chương trình hoạt động từ sau kỳ họp thứ 7 đến kỳ họp thứ 8. Cả hai phần đều đề cập đến các công tác lập pháp, hoạt động giám sát và các công tác khác.