Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội 6 tháng đầu năm 2000 và dự kiến công tác 6 tháng cuối năm 2000 - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân
Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội gồm 2 phần: phần 1 là tình hình Kết quả hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội trong 6 tháng đầu năm ở các công tác lập pháp, hoạt động giám sát và các công tác khác. Phần 2 là chương trình hoạt động của Ủy ban trong 6 tháng cuối năm 2000