Báo cáo công tác của Ủy ban Quốc phòng an ninh (từ sau kỳ họp thứ 6 đến nay) - Nguyễn Phúc Thanh; Nguyễn Phúc Thanh
Báo cáo hoạt động của Ủy ban Quốc phòng an ninh gồm 2 phần: phần 1 là tình hình Kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng an ninh từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 ở các công tác lập pháp, hoạt động giám sát và các công tác khác. Phần 2 là chương trình hoạt động của Hội đồng ở hoạt động lập pháp và giám sát trong 6 tháng cuối năm 2000