Báo cáo công tác của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội từ sau kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa X - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Báo cáo hoạt động của Ủy ban Kinh tế và ngân sách của Quốc hội từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 gồm 2 phần: phần 1 là tình hình Kết quả hoạt động của Ủy ban Kinh tế và ngân sách từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 và phần 2 là chương trình hoạt động của Ủy ban trong 6 tháng cuối năm 2000.Cả hai phần đều đề cập đến các công tác lập pháp, hoạt động giám sát,nghiên cứu các chuyên đề, đối ngoại và các công tác khác.