Báo cáo hoạt động của Hội đồng dân tộc từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 (tháng 5 năm 2000) và dự kiến công tác 6 tháng cuối năm 2000 - Cư Hòa Vần; Cư Hòa Vần
Báo cáo hoạt động của Hội đồng dân tộc từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 gồm 2 phần: phần 1 là tình hình Kết quả hoạt động của Hội đồng từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 ở các mặt lập pháp, hoạt động giám sát và một số hoạt động khác; phần 2 là chương trình hoạt động của Hội đồng trong 6 tháng cuối năm 2000 về lập pháp, giám sát và đối ngoại