Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa X) - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Báo cáo gồm 2 phần: phần đầu về hoạt động của Ủy ban Thường vụ quốc hội từ kỳ họp thứ 6 đến kỳ họp thứ 7 ở các mặt xây dựng pháp luật, giám sát, xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng, hoạt động đối ngoại và chuẩn bị cho kỳ họp khóa 7; phần 2 về những công việc cần tiếp tục thực hiên từ kỳ họp thứ 7 đến kỳ họp thứ 8 ở mặt xây dựng pháp luật và giám sát.