Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa X về công tác tòa án. - Trịnh Hồng Dương; Trịnh Hồng Dương
Báo cáo gồm 6 phần: phần đầu là triển khai tổ chức và thực hiện các Nghị quyết về việc thực hiện Bộ luật hình sự mới; phần hai là kết quả công tác xét xử các vụ án hình sự và dân sự; phần 3 về công tác thi hành án án hình sự; phần 4 về công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, phần 5 về công tác xây dựng tòa án và cuối cùng là vè công tác xây dựng và hướng dẫn pháp luật.