Báo cáo ý kiến thẩm định về đánh giá bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ và NSNN năm 1999; về triển khai thực hiện nhiệm vụ và dự toán NSNN năm 2000 - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Báo cáo gồm 2 phần: phần đầu về đánh giá bổ sung tình hình thực hiện nhiệm vụ và NSNN năm 1999; phần hai về triển khai thực hiện nhiệm vụ và dự toán NSNN năm 2000 ở các mặt nông nghiệp, kinh doanh, kinh tế, tiền tệ, cải cách hành chính.