Báo cáo về việc chuẩn bị đầu tư dự án thủy điện Sơn La - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Báo cáo gồm 4 phần về việc chuẩn bị đầu tư dự án thủy điện Sơn La : phần đầu là về quá trình nghiên cứu dự án; phần hai là tóm tắt nội dung chủ yếu của dự án; phần 3 là đánh giá bước đầu về công tác chuẩn bị đầu tư dự án với hai mục nhỏ hơn à các công việc đã thực hiện và đánh giá bước đầu về dự án; phần cuối cùng là những công việc cần tiếp tục thực hiện để hoàn chỉnh chuẩn bị đầu tư dự án