Báo cáo trình Quốc hội về việc triển khai xây dựng đường Hồ Chí Minh - Lê Ngọc Hoàn; Lê Ngọc Hoàn
Báo cáo gồm 4 phần: phần đầu là về khái quát chung; các phần còn lại về những vấn đề đặt ra xung quanh dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh như môi trường, quốc phòng anh ninh và tổ chức thực hiện dự án.