Báo cáo tổng kết một năm triển khai thực hiện Luật thuế mới - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Báo cáo gồm 3 phần: phần một là kết quả đã đạt được sau 1 năm triển khai thực hiện luật Thuế mới; phần hai về những tồn tại hiện nay và hướng xử lý; phần cuối cùng về những công việc cần tiếp tục triển khai thực hiện trong năm 2000.