Báo cáo về việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ miễn nhiệm và bổ nhiệm thành viên Chính phủ - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Báo cáo về việc Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ miễn nhiệm và bổ nhiệm thành viên Chính phủ với các ông Trương Đình Tuyển, Vũ Khoan, Nguyễn Mạnh Cầm và Nguyễn Dy Niên