Báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa X - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo gồm hai phần: những kiến nghị cử tri nêu lên và nghiên cứu giải quyết trong kỳ họp thứ 6 và phần hai là những kiến nghị cử tri nêu lên tại kỳ họp thứ 7 ở các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, phòng chống tham nhũng.