Báo cáo bổ sung tình hình thực hiện kế hoạch năm 1999 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2000 - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Báo cáo gồm hai phần: phần đầu về đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch năm 1999 về nông nghiệp, kinh doanh, đầu tư,... ; phần hai về triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2000 với các tiểu mục như tình hình triển khai kế hoạch ở các địa phương, trong 4 tháng đầu năm và các giải pháp cần tiếp tục chỉ đạo để thực hiện kế hoạch năm 2000