Phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2000 (Báo cáo của Chính phủ) - Nguyễn Tấn Dũng, Phó thủ tướng; Nguyễn Tấn Dũng, Phó thủ tướng
Báo cáo gồm hai phần : phần đầu về đánh giá tình hình kinh tế xã hội bổ sung năm 1999 và 4 tháng đầu năm 2000; phần hai là một số giải pháp chủ yếu tiếp tục chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2000 như tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, đẩy mạnh phát triển thị trường, điều chỉnh cơ cấu đầu tư và đổi mới quản lý,...