Biên bản tóm tắt - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Tổng hợp những diễn biến của kỳ họp diễn ra từng ngày từ ngày 09/05/2000 đến 09/06/2000 của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa X