Nghị quyết về chương trình xây dựng Pháp lệnh tình trạng khẩn cấp - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Nghị quyết về chương trình xây dựng Pháp lệnh tình trạng khẩn cấp để áp dụng trong trường hợp có thảm họa do thiên nhiên hoặc con người gây ra,dịch bệnh hay tình hình đe dọa đến an ninh Quốc gia