Nghị quyết về chương trình xây dựng pháp luật, pháp lệnh năm 2000 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Nghị quyết gồm 4 điều: điều 1 thông qua chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2000; điều 2,3 và 4 giao trách nhiệm cho các cơ quan liên quan trong việc triển khai và thực hiện chương trình đã nêu