Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật Hình sự - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Nghị quyết gồm 4 điều liên quan đến Bộ luật hình sự như thời gian có hiệu lực,hình thức áp dụng, hiệu lực của bộ luật và trách nhiệm của các cơ quan liên quan trong việc thực thi và đưa bộ luật vào đời sống