Nghị quyết về nhiệm vụ năm 2000 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Nghị quyết gồm 3 phần là đánh giá tình hình năm 1999; mục tiêu tổng quát và chỉ tiêu chủ yếu năm 2000; cuối cùng là nhiệm vụ, giải pháp để phát huy mọi nguồn lực, tháo gỡ vướng mắc,khó khăn và tạo sự chuyển biến trong văn hóa, xã hội