Nghị quyết về việc bãi nhiệm đại biểu Quốc hội đối với ông Vũ Xuân Thuật (Vũ Thuật), đại biểu Quốc hội khóa X tỉnh Hà Nam - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Nghị quyết về việc bãi nhiệm đại biểu Quốc hội đối với ông Vũ Xuân Thuật (Vũ Thuật), đại biểu Quốc hội khóa X tỉnh Hà Nam do thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ gây ảnh hưởng xấu đến tình hình đoàn kết nội bộ, thiếu trung thực, uy tín bị giảm sút.