Nghị quyết về việc bãi nhiệm đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh Hạnh, đại biểu Quốc hội khóa X, thành phố Hà Nội - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Nghị quyết về việc bãi nhiệm đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh Hạnh, đại biểu Quốc hội khóa X, thành phố Hà Nội do sai phạm , báo cáo sai sự thật về việc thẩm định Dự án Thủy cung Thăng Long