Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ của ông Ngô Xuân Lộc. - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Thủ tướng Chính phủ của ông Ngô Xuân Lộc vì thiếu trách nhiệm về quản lý nhà nước trong vụ "Sốt giá xi măng năm 1995" và vụ "Thủy cung Thăng Long"