Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Lê Đức Thúy giữ chức vụ Thống đốc ngân hàng Nhà nước Việt Nam. - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm ông Lê Đức Thúy giữ chức vụ Thống đốc ngân hàng Nhà nước Việt Nam.