Phụ lục 3 (01) Dự toán chi ngân sách Nhà nước năm 2001 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Phụ lục gồm hai phần là tổng chi cân đối ngân sách và phần hai là các khoản thu tại xã, thu để chi có mục tiêu và ghi thu ghi chi. Trong đó, phần đầu tiên là phần chính với các mục chi như đầu tư phát triển, trả nợ và viện trợ , cuối cùng là chi thường xuyên