Phụ lục 1 Cân đối ngân sách Nhà nước năm 2000 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Phụ lục gồm ba phần: phần đầu là tổng thu ngân sách từ các nguồn như thuế quan, chênh lệch giá xuất khẩu và viện trợ không hoàn lại; phần hai là tổng chi ngân sách ở các mục như đầu tư phát triển, trả nợ, tiền lương,… ; phần ba là bội chi ngân sách nhà nước.