Nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 1998 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch quốc hội
Quyết nghị phê chuẩn Tổng quyết ngân sách nhà nước năm 1998 ở các mặt tổng số thu, tổng số chi và tổng số chênh lệch thu chi.